Author: adminone

คลิปที่คนชอบและไม่ชอบมากที่สุด

คลิปที่คนชอบ หลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่มีความน่าสนใจ ที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราและมันก็เกี่ยวข้องกับ Application ที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือใน iPad ของเราด้วยเช่นเดียวกัน และในปัจจุบันเราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเราสามารถศึกษาสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดาย

ในยุคปัจจุบันนี้  อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก มันเกี่ยวข้อง Application ที่ให้ความบันเทิงกับเรา ซึ่ง Application ดังกล่าวนั้นจะน่าสนใจมากมายขนาดไหน เราไปทำความรู้จักกับมันกัน 

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Application  หนึ่งที่ให้ความบันเทิงกับเรา

ซึ่งใครหลายๆคนก็คงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเพราะว่ามันเป็น Application ที่เชื่อได้เลยว่าทุกคน มีอยู่ในมือถือ และแน่นอน Application ดังกล่าวก็ไม่ใช่แอปพลิเคชันอื่นไกลที่ไหน

มันก็คือ YouTube เป็นเองในยุคปัจจุบันนี้ YouTube สามารถสร้างรายได้มากมายมหาศาล  และมีหลายคนก็หันมาสร้าง Content วีดีโอ ที่มีความหลากหลาย เพื่อโพสต์ส่งผ่าน YouTube แน่นอนว่าสิ่งที่ได้ตอบแทนกลับมา  นอกจากเงินทองและชื่อเสียงแล้ว

ความสุขของพวกคนที่ดูเกี่ยวกับสิ่งที่เราสร้าง ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญด้วยเช่นเดียวกัน  หลายๆคน     คงเคยกดปุ่มชอบและไม่ชอบคลิปวีดีโอใน Youtube กันมาบ้างแล้ว และได้ตอนนี้เราจะพาคุณมาดูว่าคลิปวีดีโอที่ ผู้คนชื่นชอบและไม่ชอบมากที่สุดใน YouTube มัน คือคลิปอะไรกันแน่ โดยเริ่มจากคลิปที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดอย่าง MV เพลง despacito ที่มียอดผู้ชมคนร้ายกว่า 26 ล้านไลค์

และเป็นคลิปที่มียอดวิวสูงสุดในโลกตอนนี้อีกด้วย ในขณะที่คลิปที่มีคนกดไม่ชอบมากที่สุด ต้องเป็นของเพลง Baby ของ Justin Bieber ที่มีคนกดไม่ชอบมากถึง 8 ล้านครั้งกันเลยทีเดียว  เกี่ยวข้องกับวีดีโอที่มีคนชอบและไม่ชอบมากที่สุด       

บน YouTube แล้วเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ YouTube มากมาย ไม่มีอะไรที่เรายังไม่ได้พูดถึง  ufabet เว็บตรง  ถ้าใครสนใจอยากทำความรู้จักเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนี้เพิ่มเติม  ก็สามารถทำได้ง่ายๆและถ้าหากว่าคุณอยากลองสร้าง Content แชร์ผ่าน YouTube ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง 

ที่น่าสนใจเช่นเดียวกันและนอกจากเรื่องราวที่เราที่กล่าวมาข้างต้นแล้วที่เกี่ยวข้องกับ YouTube ก็ยังมีอีกมากมายหลากหลายเรื่องราว  ที่เรายังไม่เคยได้พูดเอาไว้ YouTube ที่มีความน่าสนใจในยุคปัจจุบันนี้ มันถูกสร้างขึ้นมาก็น่าสนใจไม่แพ้กันด้วย

เนื่องจากมีการสร้าง Content  ที่น่าติดตามและแปลกใหม่ ดังนั้นเราควรที่จะลองศึกษาเรื่องราวเหล่านี้เอาไว้อยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่เช่นนั้นแล้วก็แล้วก็จะกลายเป็นคนจะตกยุคก็เป็นไปได้ใครจะไปรู้ได้

เสื้อแจ็คเก็ตติดเครื่องทำความร้อน

มีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมาย เสื้อแจ็คเก็ตติดเครื่องทำความร้อน  ที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราและหนึ่งในนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิต  และแน่นอนว่าโลกของเราไม่ได้มีแค่สิ่งมีชีวิตอย่างเดียว มันก็ยังมีสิ่งไม่มีชีวิตและสิ่งไม่มีชีวิตนั้น มันเกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์ มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์อย่างเรา

  ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะ ที่ทำให้คุณอาจจะต้องลืมเสื้อแจ็คเก็ตแบบธรรมดาได้เลย เพราะว่าสิ่งที่เราจะพูดถึงเป็นเสื้อแจ็คเก็ตติดเครื่องทำความร้อนนั่นเอง

การที่ได้ไปต่างประเทศก็คงจะเป็นความฝันของใครหลายๆคน ในประเทศไทยของเรานั้นเป็นเมืองร้อน  ถ้าหากว่าเราจะไปเที่ยวต่างประเทศ ก็คงจะหนีไม่พ้นเมืองหนาวอย่างแน่นอน  ซึ่งการที่เราจะต้องไปอยู่เมืองหนาว สิ่งที่จำเป็นและสำคัญที่สุด

  คงจะหนีไม่พ้นการที่มีเครื่องนุ่งห่ม ที่มีความหนาแน่นๆก็คงจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต ซึ่งเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  มันเป็นสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะ ที่เชื่อได้เลยว่าเมื่อคุณไปเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นที่จะต้องพกเสื้อแจ็คเก็ตดังกล่าวนี้ไปด้วย  

    อย่างแน่นอน  เพราะว่ามันเป็นเสื้อแจ็คเก็ตทำความร้อน  ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถ้าอยู่เมืองไทยอาจจะไม่จำเป็นต้องสวมเสื้อตัวนี้สักเท่าไร  แต่ถ้าคุณอยู่เมืองหนาวหรือไปเที่ยวเมืองหนาวแล้ว ก็นี่คือ      คุณต้องมีก็เจ้าตัวนี้  มีระบบทำความร้อนในตัว  ให้ความร้อนสูงสุดถึง 50 องศาเซลเซียส 

หากใส่แล้วรู้สึกร้อนหรือยิ่งร้อนเกินไป ถ้าสามารถปรับอุณหภูมิผ่านมือถือได้  แต่ฟังก์ชันยังไม่หมดแค่นี้  ถ้ามือถือแบตเตอรี่หมดระหว่างทาง เสื้อตัวนี้ก็เปลี่ยนเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่เคลื่อนที่ด้วยนะ รู้ใจกันขนาดนี้มีแค่ตัวเดียวก็เที่ยวได้สบายแล้วล่ะ

อย่างไรก็ตามตั้งแต่ต้น สิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะ ที่กล่าวมา ทั้งต้น ก็ยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจ  ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งประดิษฐ์ยิ่งเป็นในยุคปัจจุบันนี้  ที่โลกของเราเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆที่มีความทันสมัย 

ก็คงจะไม่แปลกอะไรที่สิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะจะเกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆและตลอดเวลา  อย่างไรก็ตามเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มันจำเป็นอย่างมาก  ที่เราจะต้องศึกษาและทำความรู้จักเกี่ยวกับมันเอาไว้อยู่ตลอดเวลา ไม่เช่นนั้นแล้วเราก็เราก็อาจจะตามโลกใบนี้ไม่ทัน

ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ทำงานอะไร  เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี  เป็นสิ่งที่เราควรจะศึกษาเอาไว้เป็นอย่างมาก เพราะในอนาคตมันจะมีผลกระทบกับเราอย่างแน่นอน เพียงแค่เราต้องศึกษาข้อมูลให้มากที่สุด

 

สนับสนุนโดย.      ยูฟ่าสล็อตเว็บตรง    

รถจักรยาน จักรยานยนต์คิโนโม

จักรยานยนต์คิโนโม การปั่นจักรยานนั้นช่วยลดมลพิษทางอากาศ  และแน่นอนว่ามาช่วยลดมลพิษทางอากาศและมันก็ทำให้โลกของเราน่าอยู่เพิ่มมากยิ่งขึ้น  เนื่องจากว่าภาวะโลกร้อนก็จะดีขึ้นอีกด้วย  แต่หลายๆอย่างหลายๆปัจจัยมันก็ทำให้มนุษย์อย่างเรา 

ไม่สามารถที่จะใช้จักรยานในการเดินทางได้ 100% เขาว่าการเดินทางในระยะไกล  เราจำเป็นที่จะต้องใช้รถยนต์  แต่แน่นอนว่าถ้าหากว่าเราเดินทางไปในระยะสั้นๆไปซื้อของที่ร้านค้าแบบนี้  เราก็สามารถที่จะปั่นจักรยานได้

ดังนั้นแล้วเราจึงควรปั่นจักรยานมากกว่าใช้รถยนต์  ถ้าหากว่าเราเดินทางแค่ในระยะไกล  ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงมันก็เป็นส่วนหนึ่งของจักรยาน ซึ่งมันจะเป็นส่วนไหนของจักรยานและมีความสำคัญมากน้อยแค่ไหนไปทำความรู้จักพร้อมกัน 

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ  แน่นอนว่ามันมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบ และแน่นอนยานพาหนะที่เราใช้กันบ่อยก็คงจะหนีไม่พ้นรถยนต์  จักรยาน และจักรยานยนต์  และแน่นอนว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น 

เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับยางรถจักรยาน  ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้พบเห็นมาก่อน  แล้วก็ไม่เคยดูด้วยว่ามันมีอยู่บนโลกของเรา  ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นยางรถจักรยานที่ไม่ธรรมดา  ถ้าคุณเบื่อการปั่นจักรยานแบบเดิมๆอยู่  ก็มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตเพียงจักรยาน คิโนโมกันเถอะ  

เพราะความเจ๋งอยู่ตรงที่การดึงเทคโนโลยี  อย่างโฮโลแกรมเข้ามาใช้ด้วย   รับรองว่าสะดุดตาแฟนคลับอย่างแน่นอน  ส่วนการติดตั้งก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยาก  เพราะว่าเขามีคู่มือประกอบการใช้งาน      ในหน้าจอแสดงผล  สามารถบอกว่าได้ทั้งภาวะสุขภาพ  จะเป็นภาวะความดัน 

อุณหภูมิร่างกาย  และการเต้นของหัวใจด้วย  ถึงแม้อาจจะยังจะไม่ได้โปรโมทโฆษณา มากเท่าไร แต่บอกได้เลยว่า ใครได้ไปเป็นเจ้าของต้องภูมิใจแบบสุด ๆ  หรือไม่ก็ความสมจริงจากโฮโลแกรม ที่ติดมากับตัวจักรยาน ทำให้เห็นภาพคุณอยู่ที่รถจักรยาน แบบเนียนๆด้วย

  ใครที่คิดจะขโมยคงไม่กล้าเข้าใกล้อย่างแน่นอน  แน่นอนว่านอกจากเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้น  ก็ยังมีเรื่องราวต่างๆอีกมากมายที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก  เกี่ยวข้องกับยางรถยนต์  ยางรถจักรยาน  อย่างไรก็ตามสำหรับยางรถจักรยานนี้

  เป็นยางรถจักรยานแห่งอนาคตที่คุณอาจยังไม่เคยได้พบเจอมาก่อน  แต่แน่นอนว่าถึงแม้ในปัจจุบันนี้  มันยังไม่มีการผลิตออกมาใช้แต่ในอนาคตสิ่งต่างๆเหล่านี้จะถูกผลิตออกมาให้เราได้ใช้กันอย่างแน่นอน  แต่มันยังไม่ใช่ตอนนี้เท่านั้น  ดังนั้นเราจำเป็นที่จะต้องตั้งตารอต่อไป ในอนาคตต้องได้นำมาใช้อย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝากเงิน ออโต้

คนดังก็เล่น Tinder

คนดังก็เล่น Tinder สิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้ มันเกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นหนึ่ง เป็น Application หาคู่ ที่คนธรรมดาไม่ได้เล่นอย่างเดียวเท่านั้น เพราะว่าคนดังก็เล่นด้วย Application ดังกล่าวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 

สำหรับในยุคปัจจุบัน  Application ที่หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และคงไม่มีใครสงสัยว่า Application ดังกล่าวนั้น ทำงานอย่างไร ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันว่า มีคนดังคนไหนบ้างที่เล่น Application ดังกล่าว 

ถ้าอยากจะหาแฟน หาคู่สนทนา หาเพื่อนคุยแก้เหงา หรือว่าอยากจะลองฝึกภาษาอังกฤษเล่นๆแน่นอนว่า Application ที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้ หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะว่ามันเป็น Application หาคู่  ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซึ่งแต่ละคนมีจุดประสงค์หรือว่าความต้องการเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป และเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้ เป็น Application  ที่เกี่ยวข้องกับคนดัง ที่เล่น  tinder แน่นอนว่า Application ต่างๆที่เรากำลังจะพูดถึงมัน ก็คือ tinder นั้นเอง

หลายคนอาจจะคิดว่า มีแต่คนธรรมดาทั่วไปเท่านั้น ที่เล่น tinder  แต่ก็อาจจะคิดว่าดารา หรือคนดังทั้งหลาย ไม่น่าจะมาเล่น Application

หาคู่นั่นแน่ๆ แต่ถ้าคุณคิดอย่างนั้น บอกได้เลยว่าคุณคิดผิด เพราะในปี 2014 สำนักข่าว Mirror ได้รายงานออกมาว่า มีคนดังระดับโลกมากมาย ที่ใช้บริการของ tinder ยกตัวอย่าง เช่น Katy Perry Ed Sheeran ลินซี่ โลฮาน แฮริเบรี่ เป็นต้น พวกเขาเหล่านั้น ก็เล่นแอปพลิเคชั่นต่างๆ ด้วย Application tinder ได้ปล่อยออกมาในครั้งแรกในปี 2012

และพัฒนาต่อยอดมาจนถึงปัจจุบันนี้  ฟังก์ชันต่างๆที่ถูกพัฒนาขึ้นมาก็มีความน่าสนใจและแตกต่างกันออกไป ในแต่ละยุคแต่ละสมัย อย่างไรก็ตามมันก็มีประโยชน์ไม่ได้อีกแล้วที่เราจะได้พบปะพูดคุยกับคนทั่วโลก  เป็นสิ่งที่เราจะหาไม่ได้จากที่ไหน  แต่ก็ยังมีการสารสนเทศทางเลือกอีกด้วย  ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นข้อดีเป็นอย่างมาก

เพราะว่าในยุคปัจจุบันนี้ โลกของเรามันมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก การที่จะจำกัดว่าเพศอะไร ต้องแต่งงานกับเพศอะไร มันเป็นเรื่องไร้สาระเกินไปเพราะว่าความรู้สึก ความรัก มันสามารถเกิดขึ้นได้ กับทุกเพศทุกวัย และเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางคน   มีมุมมองความรัก ที่แตกต่างกัน

ดังนั้น เราไม่ควรที่จะไปตีกรอบความรักของเขา  อย่างไรก็ตามเรื่องราวของ Application ดังกล่าวนี้  มีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  ถ้าหากเราจะลองโหลดมาเล่น ก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android ทุกอย่างต้องมีการทดลองเล่น ก็จะได้รู้ถึงสิ่งที่ผู้พัฒนาโปรแกรมต้องการนำมาใช้จริง

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ

วิกฤตแค่ไหนในปัจจุบัน

วิกฤตแค่ไหนในปัจจุบัน ในยุคปัจจุบันนี้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปมากมาย โดยที่เราเองก็เห็นด้วยตาของตนเองและเห็นจากข่าวต่างๆที่ได้มีการพูดถึง  เรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น  มันเป็นวิกฤตของน้ำที่เชื่อได้เลยว่ามัน    มีผลกระทบกับทุกคนบนโลกใบนี้

  ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ  เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงนั้น  มันเป็นสถานการณ์ในปัจจุบันว่าวิกฤตของน้ำนั้นมันแย่ แค่ไหน 

โลกของเรานั้นมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปมากมาย  ในอดีตที่ผ่านมาก็เป็นอีกแบบหนึ่งแต่ในปัจจุบันโลกของเราก็เป็นอีกแบบหนึ่งและแน่นอนว่าโลกในยุคปัจจุบันนี้  เรื่องราวของสภาพอากาศสภาพแวดล้อมต่างๆก็จะเปลี่ยนแปลงไป

ซึ่งเหตุผลที่มันเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่แย่ลง  ส่วนมากก็มาจากฝีมือมนุษย์อย่างเรานี่เอง  เรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้นั้น  มันเป็นวิกฤตของน้ำและทางออกซึ่งมันจะวิกฤติแค่ไหนในปัจจุบันเราไปทำความรู้จักกัน น้ำจืดมีอยู่ราว 3% เท่านั้นของน้ำในโลก

และหากแบ่งแหล่งน้ำจืดออกเป็น 100 ส่วนประมาณ 68 ถึง 70 จะถูกจัดเก็บในรูปแบบของน้ำแข็งหิมะ และอีก 30.1 ส่วนเป็นน้ำ     ใต้ดินประมาณ 0.9 ส่วนเป็นความชื้นในดิน  และชั้นบรรยากาศ  ดังนั้นจึงเหลือน้ำจืดเพียง 0.3 ส่วนเท่านั้น  ที่เป็นน้ำผิวดินที่มนุษย์สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ 

และในจำนวนนั้นเรา 90% ถูกใช้ทำการเกษตรที่เหลือถึงจะใช้สำหรับอุตสาหกรรม  และเป็นน้ำดื่มซึ่งนั่นทำให้ 1 ใน 5 คนไม่สามารถเข้าถึงน้ำสะอาดขาดแคลนน้ำดื่ม ประชากรมากกว่า 5 ล้านคน  เสียชีวิตด้วยโรคที่เกิดจากน้ำไม่สะอาดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา

สถาบันจัดการน้ำระหว่างประเทศ  umi ประมาณการณ์ว่าในปี 2025 ประชากร 4,000 ล้านคน ใน 48 ประเทศหรือ    2 ใน 3 ของประชากรโลก  จะเผชิญกับปัญหาความขาดแคลนน้ำมากขึ้น  คงมีการใช้น้ำที่ฟุ่มเฟือย อย่างเช่นในปัจจุบันหลายประเทศนั้น 

กำลังตัดสินใจว่าจะจัดหาน้ำให้พลเมืองของตัวเองอย่างไร  สุดท้ายนี้เรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้น  เป็นวิกฤตของน้ำในปัจจุบันและแน่นอนว่า  นอกจากสิ่งที่เราได้กล่าวไป มันก็ยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจ  ที่เกี่ยวข้องกับวิกฤตของน้ำ 

แน่นอนว่าปัญหาดังกล่าวเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเลยแม้แต่น้อย กว่ามันเกิดวิกฤตของน้ำขึ้นมา  ประชากรในหลายๆประเทศยิ่งเป็นประเทศยากจนด้วยแล้ว  ยิ่งประสบพบเจอและมีผลกระทบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณสนใจอยากจะทำความรู้จักหรือว่าศึกษาเรื่องราวของน้ำเพิ่มเติม  เพื่อสามารถสืบหาข้อมูลใดในอินเตอร์เน็ต 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet เว็บไหนแตกดี

สมาร์ทโฟนอันสกปรก

สิ่งสกปรกหรือว่าแบคทีเรียเชื้อโรคต่างๆนั้น  มีอยู่รอบตัวของเราแต่ว่าเราไม่สามารถที่จะมองเห็นมันได้  ดังนั้นแล้วการรักษาความสะอาดของอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ  ที่อยู่ใกล้ตัวของเราหรือว่าสิ่งที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวันนั้น  เป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยทีเดียว

เพราะว่ามันจะเป็นการช่วยลดแบคทีเรีย  สมาร์ทโฟนอันสกปรก    และเชื้อโรคลงได้ซึ่งถ้าหากว่าสิ่งของต่างๆไม่มีเชื้อโรค  และแบคทีเรียและเราก็มันก็จะทำให้สุขภาพร่างกายของเราดีขึ้นตามมานั่นเอง ซึ่งเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

Smartphone โทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันอยู่ในยุคปัจจุบันนี้  พวกมันไปไหนมาไหนด้วยกับเราตลอดเวลาไม่ว่าจะไปเข้าห้องน้ำ  กินข้าว กินขนม หรือทำอะไรมากมาย เราก็ไม่ได้สนใจที่จะทำความสะอาดมันเลยแม้แต่น้อย  คุณรู้หรือไม่ว่าหน้าจอโทรศัพท์มือถือของเรานั้น 

มันเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคเป็นอย่างดีเลยทีเดียว  แน่นอนว่าเชื้อโรคเราไม่มีทางมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า  เราจะต้องทำการส่องกล้องเราถึงจะมองเห็นว่าเชื้อโรคและมีหน้าตาเป็นยังไง  แล้วมันมีปริมาณมากแค่ไหน  เพราะว่าคุณอาจจะรังเกียจโทรศัพท์มือถือของคุณไปในช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเคยมีผลการวิจัยต่างๆมากมายเกี่ยวกับความสกปรกของสมาร์ทโฟน 

ที่เราใช้กันอยู่ทุกวี่ทุกวัน อย่างในกรณีของศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีน  เปิดเผยผลการวิจัยในปี 2018 ว่า หน้าจอของสมาร์ทโฟนเป็นส่วนที่มีแบคทีเรียมากที่สุดในขณะที่ฝาชักโครกทั่วไปจะมีแบคทีเรียสะสม อยู่ประมาณ 220 

แต่หน้าจอของสมาร์ทโฟนเรานั้น  ทางเข้า gclub ใหม่    มันมีมากถึง 1479 หรือมากกว่าชักโครกประมาณ 6-7 เท่า  ถึงปริมาณของแบคทีเรียเหล่านี้กว่าจะแตกต่างกันไปตามขนาดหน้าจอ  และพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคล 

แต่อย่างน้อยที่สุดเราก็ควรทำความสะอาดบ้านบ้าง หรือถ้าคุณสะดวกกว่าเปลี่ยนมาใช้หูฟังบ้างไหม  เวลาคุยโทรศัพท์ แน่นอนว่าสำหรับเรื่องที่เราที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเรื่องการที่เกี่ยวข้องกับความสกปรกของมือถือสมาร์ทโฟนของเรา

  แน่นอนว่าเราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่มีอันตราย  หรือว่าไม่มีเชื้อโรคซึ่งสิ่งที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้น  ก็หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายๆคน ได้เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาดของสมาร์ทโฟนของเรา

และตัวเราเองมันทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าหากเราทำความสะอาดาเชื้อโรคต่างๆก็จะไม่ได้มีผลกระทบกับร่างกายของเรามากเท่าที่ควรนัก การรักษาความสะอาดจึงต้องทำอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งที่คุณควรทำเพื่อรอดจากสึนามิ

รอดจากสึนามิ แน่นอนว่าคุณคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับแผ่นดินไหว  แผ่นดินไหวนั้นมีอยู่สองแบบด้วยกันคือ แบบที่เกิดอยู่พื้นดินหรือการเคลื่อนที่ของเปลือก สำหรับการเคลื่อนที่ของเปลือกโลกจะทำให้เกิดการสั่นสะเทือนเป็นอย่าง และแบบที่สองก็คือการเกิดที่ใต้มหาสมุทร

ถ้าเกิดแผ่นที่ไหวที่ใต้มหาสมุทรนั้นมันจะทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า “สึนามิ” ขึ้นมา แน่นนอนว่า  ถ้ามีสึนามิเกิดขึ้นสิ่งที่ตามมานั้นก็คือความเสียหายมากมายมหาศาล

แน่นอนว่าปรากฏการณ์ทางธรรมชาติต่างๆ นั้นเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้กำหนดเอาไว้แล้วว่ามันจะต้องเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี้ยงไม่ได้ บางอย่างเราสามารถรู้ล่วงหน้าและสามารถป้องกันได้ แต่บางอย่างเราก็ไม่สามารถที่จะรู้ล้วงหน้าได้เลย

สึนามิเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดและสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก     สึนามิ คือเกลียวคลื่นขนาดมหึมาที่จะปรากฏการณ์แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด หรือเกิดรอยเลื่อนใต้ทะเลและแม้กระทั่งจากการปะทะของวัตถุอย่างอุกาบาต  คลื่นสึนามิที่มโหฬารที่สุดท่าที่เคยมีการบันทึกไว้ในเอกสารคือคลื่นที่เกิดในวันที่ 9 กรกฎาคม 1985

ที่อ่าวลิทูย่า ความสูงของคลื่นอยู่ในระดับที่น่าตื่นตะลึงถึง 1720 ฟุตกันเลยทีเดียว และน้ำที่แห้งเหือดอย่างรวดเร็ว จนเห็นพื้นทะเลหรือกลับกันคือ เห็นกำแพงน้ำปรากฎที่เส้นขอบฟ้าถ้าเห็นสัตว์รวมตัวกันเป็นฝูงขนาดใหญ่แบบไม่น่าเชื่อซ่อนตัวอยู่ในที่ต่างๆ

ออกจากพื้นที่หรือแสดงความกระวนกระวายมากผิดปกติอาจเป็นสัญญาณมาเตือนของภัยพิบัติทางธรรมชาติ ทันทีที่คุณได้ยินสัญญาณเตือนภัยของคลื่นสึนามิอย่าได้รีรอแม้แต่วินาทีเดียว คุณต้องอพยพในทันที เคลื่อนย้ายให้ห่างจากชายฝั่งเท่าที่คุณจะทำได้มุ่งหน้าขึ้นไปยังนูนสูง ภูเขา หรือในป่า และถ้าเป็นไปได้ ให้ออกห่างจากพื้นที่อย่างน้อย 2 ไมล์

และ 100 ฟุต เหนือระดับน้ำทะเลอยู่ให้ห่างจากเสาไฟฟ้า กำแพง สะพาน หรืออะไรทำนองนี้ ถึงแม้ว่าโครงสร้างของมันจะดูแข็งแรงก็สามารถถล่มลงมาหลังจากเกิดอาฟเตอร์ช็อคได้ จำไว้ว่าถนนมักถูกคลื่นสึนามิพัดกวาด ดังนั้นหลังจากทุกอย่างจบสิ้นลงแล้ว คุณอาจจะประสบปัญหากับการเดินทางกลับได้

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นปรากฏการณ์ที่ขึ้นขึ้นจากธรรมชาติ  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย  ในรูปแบบไหนก็น่ากลัวกันทั้งนั้น และราวๆ 80% ของการเกิดสึนามิทุกครั้งนั้น จะเกิดในมหาสมุทรแปซิฟิก ในบริเวณ “วงแหวนไฟ” ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เกิดแผ่นดินไหว จากการเคลื่อนตัวของแผ่นเปลือกโลก ด้วยการที่มีภูเขาไฟถึง 452 ลูก และยังเป็นพื้นที่ที่เกิดแผ่นดินไหวมากที่สุดในโลกของเรา

วิวัฒนาการ​ของ​ชาวนา

วิวัฒนาการ​ของ​ชาวนา โดยชาวนาส่วนมากจะใช้แรงงาน​มากกว่างาน​ปกติ​  ทั้งตากแดดตากฝน​กว่าจะหว่านต้นกล้าเสร็จ​กว่าจะได้ถอนต้นกล้าออกมาดำนา ​กว่าจะได้เก็บ​เกี่ยวผลผลิต​ใช้เวลานาน​และต้องใช้แรงงาน​คนจำนวนมากในการทำนา​แต่ด้วยเทคโนโลยี่​สมัย​ใหม่ทำให้ชาวนาลดแรงงานคนลง

และทำนาได้อย่างรวดเร็ว​โดยการใช้เครื่อง​เทคโนโลยี​สมัยใหม่​การทำนาในสมัย​ก่อนจะใช้แรงวัวควายในการไถ่พรวนดิน​เพื่อหว่า​นเมล็ดข้าวให้เกิดเป็นต้นกล้าแล้วนำมาปลักดำเป็น​ต้นข้าว​

สมัยนี้​เทคโนโลยี​เริ่มเข้ามา​มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับ​การ​ทำนาของชาวนามากขึ้น  ​และ​เข้ามา​เป็น​ส่วนหนึ่ง​ในชีวิต​ของ​ชาวนาไปแล้ว​ด้วยการลดแรงงานของชาวนาลงลดเวลาในการทำนาเก็บเกี่ยว​ผลผลิต​ลง​โดยใช้เครื่อง​ยนต์​ที่เรียกว่ารถไถ่นาเดินตาม​รถไถ่ 

แบบนั่งขับที่เปรียบเสมือน​รถยนต์​ทั่วไปไม่ต้องเดินตามอีกแล้ว​ซึ่งเราสามารถ​ไถ่พรวนดินได้เร็วกว่าสมัย​ก่อนที่ยังใช้แรงงานวัวควายและยิ่ง​กว่าปัจจุบัน​ยังมีรถหยอด​เมล็ด​ข้าวและรถดำนาโดยเฉลี่ย​คนเราสามารถ​ดำนาได้เพียงวันละไม่ไม่ถึง1งานของพื้นที่นาตัวเอง

​แต่     ถ้าใช้รถดำนาสามารถ​ดำนาได้วันละหลายไร่​  ด้วยวิวัฒนาการ​ของ​เทคโนโลยี​เมื่อมีรถดำนา​ก็ต้องมีรถเก็บเกี่ยว​ผลผลิต​ด้วยจึงมีรถเกี่ยวข้าวเพิ่มขึ้น​มารถเกี่ยว​ข้าว​ช่วยลดเวลาและช่วย​ให้​ชาวนาสบาย​มาก​กว่าเดิมรถเกี่ยวข้าว​ที่เกี่ยวข้าวในทุ่ง​นาเสร็จ ​พร้อม​กับเมล็ดข้าว​ที่ใส่ในกระสอบ​ให้เรียบร้อย​ไม่เหมือนสมัยก่อนที่ใช้แรงงานคนเกี่ยวข้าว

โดยการใช้เคียวเกี่ยวเสร็จ​ แล้ว​ยังต้องยกข้าวที่เกี่ยวเสร็จ​มานวดและต้องใเครื่อง​นวดข้าว​เพื่อ​แยกฟ่างออกจากเมล็ด​ข้าว​รถเกี่ยวข้าวสามารถ​แยกข้าวและฟางออกจากันได้พร้อมกับขั้นตอน การเก็บเกี่ยวผลผลิต​ได้เลยอีกทั้งรถดำนาและรถเกี่ยว​ข้าว​ยังทันสมัย​เปรียบเสมือน​รถยนต์​ที่มีแอร์​เย็น​สบาย​และแรงงานคนไม่เกิน3คนในการทำงาน​

เครื่อง​ยนต์​และเทคโนโลยีในปัจจุบั​น  ​มีประโยชน์​อย่างมากกับชาวนาเป็น​ส่วนหนึ่ง​ใน​ชีวิต​ของ​ชาวนาในปัจจุบั​น​หลายบริษัท​ในประเทศ​ที่ผลิต​เครื่องยนต์​ที่​ขึ้นมา  เพื่อลดเวลาในการทำนาของชาวนาลงและลดการทำงาน​หนักของชาวนาลงคนส่วนใหญ่​เริ่ม​หันกลับมาเป็นอาชีพ​ชาวนาเพิ่มขึ้นเพราะ                มีเทคโนโลยี​สมัยใหม่​และเครื่อง​ยนต์​ที่สามารถ 

​ตอบโจทย์​ความต้องการ​ของ​ชาวนา​อย่าง​ถูก​ต้อง​เป็น​     การทำนาที่ไม่ต้องเหนื่อย​ตากแดดตากฝน  อีกและลดเวลาในการทำนาลงด้วยการนำเทคโนโลยี​เข้ามาเป็นส่วนร่วม ในการอาชีพทำนาทั้งรถไถ่รถดำนารถเกี่ยว​ข้าว​มีความสำคัญ​มากในการผลิต​ข้าวและเป็นวิวัฒนาการ​ที่​ดีมากๆสำหรับ​ชาวนา

 

สนับสนุนโดย.  ทดลองเล่นสล็อต gclub

เตือนสหราชอาณาจักรจะเสียชีวิต โอมิครอนวันละ5,000คน

เตือนสหราชอาณาจักร สำหรับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19ในต่างประเทศกันบ้างที่สหราชอาณาจักรตอนนี้มีการยืนยันว่าพบผู้ติดเชื้อสายพันธุ์โอมิครอน15,000รายแล้วที่เป็นตัวเลขกลมๆแต่ว่าจริงๆแล้วผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าในแต่ละวันมีความเป็นไปได้ว่าจำนวนผู้ติดเชื้อน่าจะเพิ่มในแต่ละวัน400,000ราย

ดังนั้นมีผู้เรียกร้องจากผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขระบุไปถึงรัฐบาลว่าควรที่จะมีมาตราการที่คุมเข้มมากขึ้นทั้งการจำกัดการเดินทางหรือว่าการจำกัดการออกนอกบ้านการล็อกดาวน์นั่นเองในระยะเวลา14วันข้างหน้านี้เนื่องจากประเมินว่าถ้าหากยังไม่มีมาตราการที่เข้มข้นเป็นไปได้ว่าหลงปีใหม่ไป

ช่วงเดือนมกราคมปี2565จำนวนผู้เสียชีวิตจากสายพันธุ์โอมิครอนในสหราชอาณาจักรน่าจะอยู่ที่ววันละประมาณ3,000-5,000รายนี่เป็นคำเตือนมาจาก ศาสตราจารย์ แห่งมหาวิทยาลัยลอนดอน ได้ออกมาเตือนเมื่อวานนี้ว่าอาจจะมีผู้เสียชีวิตจากสายพันธุ์โอมิครอนมากขึ้นวันละ5,000คนในสหราชอาณาจักร

ในช่วงฤดูหนาวนี้ถ้าหากว่าทางรัฐบาลยังไม่รีบเพิ่มความเข้มข้นในมาตรการการควบคุมการระบาดของโควิด-19ภายในระยะเวลา12สัปดาห์ข้างหน้านี้เขายังได้เรียกร้องให้รัฐบาลนำมาตรการล็อคดาวน์หรือว่าการจำกัดพื้นที่กลับมาใช้ใหม่ภายใน14วันนี้ก่อนที่จะถึงปีใหม่

นอกจากนี้ทางศาสตราจารย์ยังได้เตือนว่าแม้กระทั่งในสถานการณ์ที่ดีที่สุดแล้วผู้เสียชีวิตจากโอมิครอนก็อาจจะมีจำนวนมากถึงวันละ3,000คนในเดือนมกราคม65นี้ก็ถือว่าสูงกว่ามากเมื่อเทียบกันกับยอดผู้เสียชีวิตรายวันการระบาดของโควิด-19ระลอกที่2

ในสหราชอาณาจักรก่อนหน้านี้ที่มีจะมีจำนวนผู้เสียชีวิตในแต่ละวันอยู่ที่ราวๆ1,800คน ศาสตราจารย์และคณะได้ทำแบบจำลองคาดการณ์ความร้ายแรงจากโอมิครอนล่าสุดและได้เตือนว่าโอมิครอนกำลังเป็นภัยคุกครามร้ายแรงต่อสุขภาพของประชาชนในสหราชอาณาจักร

ซึ่งตัวของศาสตราจารย์ได้รับฉายาว่าศาสตราจารย์ล็อกดาวน์จากการที่เขามักออกมาเตือนถึงความร้ายแรงของโควิด-19หลายครั้งก่อนหน้านี้และเรียกร้องให้รัฐบาลใช้มาตราการที่เข้มข้นนอกจากนี้คณะผู้เชียวชาญจากมหวิทยาลัยยังระบุว่าไม่พบหลักฐานว่าโอมิครอนจะมีความรุนแรงน้อยกว่าเดลต้าแต่อย่างใด

คาดว่าโฮมิครอนมีโอกาศเพิ่มขึ้นถึง5เท่าครึ่งในการทำให้คนที่เคยติดโอวิดมาแล้วสามารถติดเชื้อซ้ำได้อีกนั่นหมายความว่าจะลดประสิทธิภาพของวัคซีนต้านโควิด-19ลงไปด้วย

ในขณะเดียวกันในกรุงลอนดอนเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรก็ถูกโอมิครอนยึดครองไปเรียบร้อยแล้วกลายเป็นหนึ่งในจุดที่มีการระบาดของโอมิครอนหนักในที่สุดในสหราชอาณาจักร

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน เอง

ดิมิเดียมเป็นดาวที่น่าสะพรึงกลัวมากที่สุด

ดิมิเดียมเป็นดาวที่น่าสะพรึง ซึ่งเราจะพามาดูดาวที่มีชื่อยาวมากๆเช่น ดาว โอจีแอลอี-2005-บีแอลจี-390แอลบี และยังได้มีความเย็นสุดๆแล้วถึงแม้ว่าดาวฤกษ์ดาวนี้จะอยู่ไม่ห่างไปมากนักแต่มันได้มีขนาดเล็กและดูเหมือนเป็นดาวแคะแดงมากกว่าโดยแสงและความร้อนมันแทบจะไปไม่ถึงดาวเคราะห์ดวงนั้นเลยอุณหภูมิของที่นั่นต่ำเปรียบเท่ากว่า-223องศา

โดยดาวเคราะห์นอกระบบดวงนี้มันก็ได้มืดชนิดและน่าหดหู่และปกคุมไปด้วยน้ำแข็งตลอดการที่ไม่มีวันละลายถึงอย่างนั้นถ้ามีแกนกลางเป็นหินบางทีมันก็อาจจะก่อให้เกิดความร้อนได้

ดังนั่นมันก็โอกาสที่ลึกลงไปใต้ผืนผิวน้ำแข็งนั่นจะมีสิ่งมีชีวิตนอกโลกบางอย่างเกิดขึ้นได้ (ดิมิเดียม) มันได้อยู่ออกห่างจากระบบสุริยะประมาณ50ปีแสงคือเป็นดาวเคราะห์ที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตมากมายด้านของดาวดวงนี้ล็อคเอาไว้ในด้านที่หันเข้าหาดวงอาทิตย์

นอกจากนี้มันก็หมายความว่าด้านหนึ่งมันจะหันออกจากดวงอาทิตย์เสมอขณะที่อีกด้านหนึ่งได้หันตรงกันข้ามด้านที่ร้อนมันจะร้อนกว่า980องศาและมันก็ได้มีแรงลมสูงถึง1,000กิโลเมตรต่อชั่วโมงแม้ว่าดิมิเดียมจะเป็นดาวก๊าซยักแต่ก็มีเหล็กปริมาณมหาสารอยู่ในนั้น

ซึ่งมันได้หลอมละลายและได้ระเหยไปในชั้นบรรยากาศจนเกิดเป็นเมฆเมื่อเย็นตัวลงมันจะตกลงมาบนพื้นผิวในรูปแบบฝนที่มีความร้อนจัดของเหล็กที่หลอมเหลวเรามองว่าออกซิเจนเป็นทาสที่อาจนำชีวิตมาสู่ดวงดาวแต่นั่นมันไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้นกับ (โอซิริส)อย่างแน่นอน

เนื่องจากนี้นักวิทยาศาสตร์ต้องตกตะลึงที่ได้พบออกซิเจนบนดาวดวงนี้หรือเรียกได้ว่าอยู่รอบๆเพราะมันอยู่ใกล้ดาวฤกษ์มากกว่าดาวพุธที่อยู่ใกล้ดาวอาทิตย์ของเราถึง8เท่าระยะอันสุดโต่งนี้ทำให้ (โอซิริส) มันคือหม้อเดือดที่มีชีวิตและอะไรก็ตามบนนั้นอาจไหม้ได้แล้วเรื่องนี้มันยังทำให้เกิดวงโคจรของดาวเคราะห์รอบดาวฤกษ์ที่สั้นมาๆ

โดยใน1ปีบนดาว(โอซิริส)จะมีเพียงแค่35วันบนโลกและยิ่งไปกว่านั้นชั้นบรรยกาศของดาวเคราะห์นี้ยังถูกพัดและละลายหายไปตลอดเวลาด้วยความร้อนจากดวงอาทิตย์ของดาว (โครอต เอ็กโซ-3บี)ทำให้ร้อนและไม่เย็นเหมือนดาวอื่นๆที่อยู่ในริสนี้แต่มันก็ยังได้มีความน่ากลัวของตัวเองอยู่ในแบบที่ลึกลับซับซ้อนยิ่งกว่าด้วยและยังมีดาวก๊าซยักที่ได้มีขนาดใหญ่เท่ากับดาวพฤหัสและมีความหนาแน่นกว่า20เท่า

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บแม่

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ