Month: กรกฎาคม 2021

คศช. เสนอการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้วยการหาศูนย์ฝึกอบรมทักษะให้กับเด็กและต้องจ้างแรงงานเด็กจบใหม่

          เกี่ยวกับเรื่องของการวางแผนการฟื้นฟูสถานการณ์เศรษฐกิจของประเทศไทย คือ คศช. เสนอการฟื้นฟูเศรษฐกิจ ว่าจะทำอย่างไรที่จะทำให้เศรษฐกิจของไทยนั้นกลับมาดีขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งมีหลายหน่วยงานที่มีการวางแผนงานออกมา

และพร้อมที่จะนำเสนอเข้าที่ประชุม ครม. โดยล่าสุดทางด้าน คสช. เองก็ได้ออกมาชี้แจงกับแผนงานที่เรา คสช.  นั้นประชุมปรึกษาหารือร่วมกันเพื่อหวังที่จะมีการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยซึ่งแผนการฟื้นฟูงานนี้จะมีการใช้งบประมาณอยู่ที่ประมาณเกือบแสนล้านบาทเลยทีเดียว

ซึ่งแผนการที่ทางด้านคสชได้มีการประกาศออกมาว่าจะมีการยื่นเสนอต่อครมนั้นเป็นแผนการที่จะต้องมีการเพิ่มจำนวนการจ้างงานของเด็กที่จบใหม่เพื่อทำให้เด็กจบใหม่นั้นมีรายได้เป็นของตนเองอีกทั้งยังควรจะต้องมีศูนย์ฝึกอบรมเกี่ยวกับเรื่องของวิชาชีพ

และการฝึกทักษะในสาขาวิชาชีพต่างๆเพิ่มขึ้นเพื่อที่คนที่ยังไม่มีงานทำหรือแม้แต่เด็กจบใหม่และยังหางานทำไม่ได้จะได้เข้าไปทำการฝึกอบรมทักษะต่างๆเป็นการเพิ่มช่องทางในการหางานทำได้อย่างดีเลยทีเดียวเพราะถ้าหากว่าคนเราจบออกมาแล้ว

คศช. เสนอการฟื้นฟูเศรษฐกิจ ในสาขาวิชาชีพอาจจะไม่ได้มีการเปิดรับมากนักก็ยังสามารถมีทักษะการทำงานด้านอื่นๆหรือวิชาชีพอื่นมาช่วยในการประกอบการสมัครงานหรือหางานทำหรือทำอาชีพเป็นของตนเองได้ซึ่งเชื่อว่าวิธีการนี้จะสามารถกระตุ้นให้เศรษฐกิจ

สามารถกลับมาฟื้นตัวได้เร็วมากยิ่งขึ้นมากกว่าการที่ทางโครงการของรัฐบาลได้มีการแจกเงินเพื่อให้ประชาชนได้ใช้จ่ายเพราะการแจกเงินไปนั้นอย่างไรแล้วใช้ไม่นานก็จะหมดแต่ถ้าการเอางบประมาณมาสร้างรายได้ให้กับประชาชนด้วย

การหาศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพต่างๆเพื่อให้ประชาชนมีทักษะวิชาชีพพิเศษที่จะไปสร้างรายได้ให้กับตนเองได้จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับประชาชนคนนั้นแบบถาวรได้มากกว่าและจะมีอาชีพได้อย่างยืนมากกว่านั่นเองซึ่งแผนการฟื้นฟูนี้อาจจะต้องมีการใช้งบประมาณค่อนข้างมาก

แต่ก็เป็นแผนการฟื้นฟูในระยะยาวซึ่งถ้าหากในอนาคตประเทศไทยเจอวิกฤตแบบนี้อีกก็จะสามารถผ่านพ้นมันไปได้เพราะถ้าหากว่าคนไทยมีทักษะวิชาชีพด้านต่างๆเมื่อเจอกับวิกฤตเศรษฐกิจพวกเขาจะสามารถพลิกแพลงอาชีพของตนเองได้ปากทักษะความรู้ความสามารถของตนเองที่มีอยู่นั่นเอง

แน่นอนว่าการสร้างงานนั้นผู้ที่เป็นนายจ้างก็ต้องการคนงานที่มีความรู้ความสามารถรอบด้านดังนั้นถ้าหากคนไทยมีความรู้ความสามารถ   และสามารถที่จะทำทุกอย่างได้ในคนคนเดียวย่อมที่จะสามารถหางานทำได้ง่ายกว่าที่ไม่มีความรู้ความสามารถอะไรเลย

 

สนับสนุนโดย    สมัคร sbobet โดยตรง

พบจดหมายอยู่ในรูปปั่นพระเยซู

พบจดหมายอยู่ในรูปปั่นพระเยซู ประเทศจีนรูปปั่นไม้ที่มีอะไรอยู่ในหัวถ้าเราถามเพื่อนๆว่าอยากเจออะไรในรูปปั่นเก่าๆเราเชื่อว่าหนึ่งในคำตอบของเพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะเป็นเงินกันใช่ไหมก็คงจะไม่มีอะไรเป็นโยชน์ไปมากกว่านี้แล้วและคุณเชื่อหรือไม่ว่ามันก็เป็นเรื่องจริง

ซึ่งผู้โชคดีคนนี้ก็คือผู้เชี่ยวชาญชาวออสเตรียที่เขาได้กำบังเตรียมรูปปั่นจีนรูปหนึ่งที่จะทำการประมูลอยู่รูปปั่นนี้ก็ได้มีอายุไปกว่า700ปีในระหว่างที่พวกเขานั้นได้สำรวจดูรูปปั่นอยู่เขาก็ได้พบกับอะไรที่มันผิดปกติบางอย่างอยู่ข้างในหัวก็เลยงัดเอาออกมาดูปรากฏว่าข้างในนั้นเป็นกระดาษที่ได้เขียนเหมือนกับจดหมาย

พบจดหมายอยู่ในรูปปั่นพระเยซู นอกจากนี้นักำรวจคนนี้ก็ได้สังเกตดูดีๆปรากฏว่ามันคือเงินเงินแท้ๆเลยมันได้มีอายุไปถึงช่วง ฮ่องเต้แรกของราชวงศ์มิง โดยธนบัติใบนี้มันก็มีค่าเท่ากับเงินหมายถึงแร่เงินในยุคนั้นถึง25ในยุคนั้นเลยแล้วมันก็ยังได้มีจารึกอยู่ในธนบัติอีกได้บ่งบอกถึงข้อความที่จะลงโทษคนที่ได้ปลอมแปลงธนบัติใบนี้โทษของเขาก็คือการตัดคอแน่นอนด้วยความที่ว่ามันได้ถูกขนพบก่อนประมูลชะตากรมของแบงค์ใบนี้ก็ถูกจับเอาไปประมูลด้วยเลย

เนื่องจากนี้หลายคนก็สงสัยใช่ไหมว่ามันมีอะไรอยู่ในบั้นท้ายพระเยซูอย่าเข้าใจผิดกันล่ะของมันได้ซ้อนอยู่ตรงนั้นจริงๆโดยในปี2017ที่โบสถ์แห่งหนึ่งของทางตอนเหนือของประเทศสเปนเขาก็ได้มีการทำความสะอาดรูปปั่นพระเยซูรูปปั่นอายุกว่า240ก็เป็นรูปปั่นของพระเยซูในท่าที่ถูกตึงอยู่ในกางเขน

ในขณะที่กำลังทำซ่อมแซมอยู่นั้นเองทีมงานบูรณะเขาก็ได้พบกับสิ่งที่คาดไม่ถึงในที่ที่ไม่คาดฝันเช่นกันนั่นก็คือข้างใต้ผ้าขาวม้าที่พระเยซูเขาได้นุ้งอยู่เขาได้พบกับไทม์แคปซูลโบราณเป็นจดหมายที่เขียนขึ้นมาโดยศาสตราจารย์ผู้หนึ่งที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของสเปนในสมัยนั้นว่ามีความเป็นอยู่กินกันยังไงกษัตริย์ปกครองดีไหมอาหารอร่อยอย่างไง

นอกจากนั้นเขาก็ยังได้เกี่ยวกับโรคร้ายที่ได้เกิดขึ้นในช่วงนั้นอีกด้วยสาเหตุที่จดหมายได้เข้าไปอยู่ในรูปปั่นขององค์พระคริสต์ได้นักวิชาการคาดว่าคนเขียนเขาคงอยากจะให้มันเป็นไทม์แคปซูลโบราณคือให้คนในอนาคตมาเปิดและได้รู้เหตุการณ์ในยุคนี้หลังจากที่ได้เจอจดหมายนี้แล้วทางทีมนักบูรณะเขาก็ได้เอาจดหมายมากอล์ฟปี้เสร็จแล้วก็ได้เอาฉบับเดิมใส่เข้าไปที่บั้งท้ายของรูปปั่นพระเยซูอีกเช่นเคยเพื่อเป็นการให้เกียรติคนที่เขียนจดหมายต่อไป

 

สนับสนุนโดย    สมัคร บาคาร่า ufabet

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ