Day: สิงหาคม 13, 2021

ผู้บริหาร Apple โทษผู้ปล่อยข่าวลือทำให้ความตื่นเต้นลดลง

ผู้บริหาร Apple โทษผู้ปล่อยข่าวลือ ทำให้ความตื่นเต้นในการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ลดลง

       ในช่วงที่บริษัทแอปเปิลเปิดตัวแรกๆนั้นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone ของ Apple นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากพอได้มีการประกาศออกมาว่าจะมีโทรศัพท์มือถือของ iPhone รุ่นใหม่ออกมาประชาชนจะดีใจกันเป็นอย่างมาก โทษผู้ปล่อยข่าวลือ และเฝ้ารอคอยว่าโฉมหน้าของ iPhone รุ่นใหม่นั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรมีฟังก์ชันใหม่ๆอะไรมาให้ใช้งานบ้างรูปลักษณ์ของ Apple จะมีการพัฒนาเป็นแบบรูปแบบไหนแต่ในปัจจุบันนี้ความตื่นเต้นที่บริษัท Apple ออกผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นค่อนข้างลดน้อยลงเรื่อยเรื่อย

        ประชาชนไม่ค่อยตื่นเต้นมากนะกับการประชาสัมพันธ์ของบริษัทแอปเปิ้ลที่ประกาศออกมาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ทำให้ทางบริษัท Apple นั้นจำเป็นที่จะต้องมีการส่งเอกสารเป็นจดหมายไปยังนักปล่อยข่าวลือซึ่งคาดกันว่าอยู่ในประเทศจีนเพื่อต้องการให้พวกนักปล่อยข่าวลือนั้นยุติการให้ข้อมูลข่าวลือต่างๆที่ได้รับมา

        โดยทาง Apple นั้นมองว่าการที่นักปล่อยข่าวลือมีการปล่อยข่าวลือออกมาซึ่งข่าวลือนั้นอาจจะเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องไม่จริงก็ได้มันส่งผลต่อการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Apple เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะในขณะนี้ Apple ได้มีการเตรียมการที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ในขณะเดียวกันประชาชนที่เป็นสาวกของทาง Apple นั้นกลับไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Apple ที่กำลังจะเปิดตัวเลย

          ดังนั้นทางผู้บริหารของ Apple จึงอยากขอความร่วมมือกับพวกปล่อยข่าวลือให้ยุติบทบาทดังกล่าวเนื่องจากว่าโดยปกติแล้วทาง Apple นั้นชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องของการสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าซึ่งถือว่ามันคือความต้องการให้ลูกค้านั้นได้รับความตื่นเต้นเป็น DNA ของทาง Apple เลยทีเดียว 

          สำหรับข่าวหรือที่หลุดออกมาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Apple ส่วนมากจะเป็นการลดรูปแบบของโทรศัพท์รุ่นใหม่หรืออุปกรณ์รุ่นใหม่ที่ทาง Apple จะผลิตออกมาขายว่ามีหน้าตายังไงคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นเป็นแบบไหนซึ่งมันเกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพการใช้งานของผลิตภัณฑ์และดีไซน์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆดังนั้นมันมีผลต่อยอดขายของทาง Apple ด้วยเช่นเดียวกัน

     ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองที่ส่งผลทำให้ทางผู้บริหารของทาง Apple ไม่ค่อยพอใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องของการเผยแพร่ข้อมูลภายในก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะถูกนำมาวางขาย ประเมินความรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ใหม่คืออะไรและมีคุณสมบัติทำอะไรได้บ้างบางครั้งถ้าราคาของสินค้าของ Apple นี้มียอดสูงมากจนเกินไปก็ทำให้ลูกค้าไปหาผลิตภัณฑ์อื่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันและรูปลักษณ์ใกล้เคียงมาใช้งานแทนและทำให้รายได้ของบริษัท Apple ลดลงนั่นเอง  ล่าสุดข้อมูลเกี่ยวกับ ไอโฟน 13 ก็หลุดออกมาอีกแล้วเช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดย.    gclub สล็อตฟรี

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ