Day: กันยายน 20, 2021

พื้นที่ลึกลับ

หลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่น่าสนใจ  พื้นที่ลึกลับ แน่นอนว่าสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราหรือแม้แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกของเราเองก็ตาม 

แต่ทว่าในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังศึกษาถึงมันเกิดขึ้นมาบนโลกของเราและเชื่อได้เลยว่าคุณก็คงอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน  พื้นที่ลึกลับ หรือว่าบางคนก็อาจจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วก็เป็นไปได้สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้เราจะพูดถึงเรื่องปริศนา

  จะแน่นอนว่าไม่ได้ยินคำว่าปริศนาหลายคนก็คงจะนึกว่ามันยังคงเป็นความลับอยู่  แต่บางปริศนาก็ได้ถูกไขข้อสงสัยและได้ถูกนำมาพูดถึงกันแล้วซึ่งสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้  มันจะเกี่ยวข้องกับอะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนต้องลองไปติดตามมันพร้อมกัน 

หลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่มีความน่าสนใจ 

ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดต่อไปนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน  เพราะว่าอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าเรื่องที่เรากำลังจะกล่าวถึงมันเกี่ยวข้องกับปริศนาโลกที่ถูกไขได้แล้ว 

แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่ามันถูกแก้ไขได้อย่างไรซึ่งในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นมันมีชื่อว่าพื้นที่ลึกลับนั่นเอง ตำนานพื้นที่ลึกลับแห่งนี้อยู่ใกล้กับเมืองซานตาครูซในแคลิฟอร์เนียซึ่งถูกเปิดให้เข้าชมในปี 1941 โดยเป็นพื้นที่เล็กๆที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 150 ฟุต

ซึ่งคุณจะพบว่าสิ่งของนั้นที่แห่งนี้สามารถจะขึ้นที่สูงได้การทรงตัวแรงโน้มถ่วงในบริเวณนี้จะทำให้คุณรู้สึกแปลกบางคนเชื่อว่ามันเป็นเพราะพลังงานแม่เหล็ก  ที่อยู่ในบริเวณนี้จริงๆแล้วมันคือภาพลวงตา

โดยพื้นที่แห่งนี้มีความรู้มีเพียงเรา 20 องศาพร้อมกับบ้านที่ถูกทำขึ้นมาในลักษณะพิเศษ  และนั่นทำให้การรับรู้ด้วยสายตาและความรู้สึกของคุณคิดว่ามันเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ  แน่นอนว่าเทคนิคดังกล่าวนี้เองทำเป็นพูดทีไปเยี่ยมชมสถานที่ดังกล่าวรู้สึกแปลกๆไม่เหมือนกับอยู่บนโลกของเราก็ตาม

  เรื่องราวต่างๆเหล่านี้ยังมีอะไรให้เราได้ศึกษากันอยู่อีกมากมาย  

ถ้าคุณสนใจที่จะศึกษามันต่อแล้วเราก็มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลยสุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามปริศนาต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นด้านการแพทย์  หรือแม้แต่ด้านวิทยาศาสตร์อวกาศก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเช่นเดียวกันนอกจากเรื่องนี้ที่เราได้พูดถึงมัน  ก็ยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมาย

ที่เรายังไม่ได้หยิบยกขึ้นมาพูด  แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากที่คุณจะต้องลองศึกษามันดู  และแน่นอนว่าข้อมูลต่างๆที่จำเป็นต่อการค้นคว้าของคุณก็มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ