มือถือของคุณสามารถเปิดโหมดเครื่องบินชาร์จเร็วขึ้นจริงหรือ?

ความรู้ที่เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือของคุณที่คุณนั้นใช้อยู่เป็นประจำซึ่งจะมีข้อมูลบางอย่างที่คุณนั้นเข้าใจมาแบบผิดๆและบางข้อมูลที่มีอยู่นั้นมันอาจจะช่วยให้คุณนั้นได้เข้าใจเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือมากขึ้นและจะไม่ต้องไปเข้าใจอะไรแบบผิดๆ

ดังนั้นเรามาดูความเชื่อที่เกี่ยวกับมือถือของคุณที่ใช้อยู่เป็นประจำ

( 1 ) โทรศัพท์มือถือยิ่งแรมเยอะมือถือยิ่งดี ( ไม่จริง ) คุณเล่นแอฟทั้ง5ชนิดพร้อมกันบ่อยๆหรือป่าวหรือคุณไม่ได้เล่นคุณก็ไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อมือถือที่มีแรมถึง8GBแรมหมายถึงการเข้าหน่วยความจำโดยสุม่เพื่อคุณไม่รู้มือถือที่มีแรม4หรือ3GBหรือที่มาพร้อมกับประมวลที่มีประสิทธิภาพนั้นทำงานเร็วพอที่จะทำให้คุณเปลี่ยนจากแอฟหนึ่งไปอีกแอฟหนึ่งและทำสิ่งอื่นๆได้แล้วและมันเหมาะกับระบบปฏิบัติการล่าสุดแล้วด้วย

( 2 ) โทรศัพท์มือถือที่มีหน้าจอ4Kเป็นสิ่งที่คุณต้องมีบนมือถือ ( ไม่จริง ) 4Kนั้นเหมาะกับสำหรับที่มีหน้าจอใหญ่ๆอย่างเช่นหน้าอทีวีหรือหน้าจอคอมแต่สำหรับมือถือ ถือได้ว่าเป็นเรื่องเสียเงินป่าวๆตาของมนุษย์ไม่สามารถรับรู้ถ่ายที่ชัดกว่า2Kหรือแม้แต่ภาพฟูHDบนหน้าจอขนาดเล็กได้นนอกจากนี้ยิ่งมือถือของคุณมีพิกเซลเท่าไหร่แบตมือถือของคุณก็จะหมดเร็วขึ้นเท่านั้น

( 3 ) โทรศัพท์มือถือเป็นแหล่งกำเนิดรังสี ( เรื่องจริง ) แต่มันเป็นรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่ปลอดภัยต่อมนุษย์แน่และไม่ไข่ต้มของคุณนั้นไม่สุกหรอกถ้านำมันมาวางไว้ระหว่างสองมือถือที่มันกำลัลงมีสายเข้านั่นเป็นเพียงเรื่องเล่าจริงๆแล้วคุณจะต้องใช้มือถือประทาณ7,000เครื่องเพื่อทำให้ไข่อุ่นขึ้นเล็กน้อยแต่จะว่าไปถ้าหากคุณถูกหรอกมาสามารถบอกได้ว่าโดนไข่ตุ๋นมา

( 4 ) โทรศัพท์มือถือไม่สามารถใช้มือถือในขณะที่มันกำลังชาร์จแบตอยู่ ( ไม่จริง ) มันปลอดภัยถ้าจะทำแบบนั้นแต่มันมีอีกอย่างหนึ่งที่คุณควรรู้เอาไว้คือมันจะทำให้การชาร์จนั้นช้าลงคุณใช้มือถือในขณะที่กำลังชาร์จแบตหรือป่าวหรือคุณยังกังวนความปลอดภัยที่เกี่ยวกับมือถืออยู่

( 5 ) โทรศัพท์มือถือจะชาร์จเร็วขึ้นเมื่อเปิดโหมดเครื่องบิน ( ก็มีส่วนจริงอยู่ ) เมื่อคุณเปิดโหมดเครื่องบินมือถือของคุณจะหยุดเชื่อทต่อไปที่เสาสัญญาณและจากนั้นมันจะหยุดระบุตำแหน่งของคุณเมื่อระบบทำงานเหล่านั้นได้ถูกปิดมันจะใช้พลังงานน้อยลงและมันจะสามารถช่วยให้การชาร์จเร็วขึ้นแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ซึ่งมันก็อาจจะประหยัดเวลาประมาณ10นาทีเท่านั้นเอง

( 6 ) โทรศัพท์มือถือของคุณนั้นสามารถรบกวนระบบของเครื่องบินได้ คำถามนี้เป็นคำถามสำหรับคนที่ขึ้นเครื่องบินอยู่บ่อยๆและมันก็เป็น ( จริง ) มือถือเพียงหนึ่งเครื่องอาจจะไม่รบกวนเท่าไหร่แต่ถ้าผู้โดยสารจำนวนมากละเลยคำเตือนให้เปิดโหมดเครื่องบินบนอุปกรณ์สื่อสารมันก็สามารถจะไปรบกวนระบบการบินของเครืองบินอย่างหนัดได้ดังนั้นจึงไม่ควรเสี่ยง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100

เรื่องนี้ถูกเขียนใน คอมพิวเตอร์และไอที และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร