อินเตอร์เน็ตไร้สาย

 อินเตอร์เน็ต เป็นเครือข่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายรูปเเบบหนึ่ง เพื่อที่เราจะได้เชื่อมต่อเข้าสู่โลกของเว็บไซต์ต่างๆตามที่เราต้องการหานั่นเอง อินเตอร์เน็ต ถือเป็นเครือข่ายที่กว้างขวางเเบบหนึ่งของคนทั่วโลก เเละสำคัญมากๆในชีวิตประจำวัน เพราะปัจจุบันมีคนใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมาก

เพราะสมัยนี้เวลาทำงานอะไร เราก็มักจะพึ่งอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา ไม่มีคำว่าไม่ใช้ เพราะเวลาเราจะหาข้อมูล เราต้องมีอินเตอร์เน็ตก่อนถึงจะเข้าสู่เว็บไซต์ต่างๆได้ อินเตอร์เน็ต ซึ่งปัจจุบัน เราใช้อินเตอร์เน็ตเเบบไร้สายเเทบทุกบ้าน เพราะเป็นการใช้งานที่สะดวกสบาย ไม่มีอุปสรรคในการใช้งานใดๆ จะมีก็เเต่ว่า อินเตอร์เน็ตล่มเเละใช้การไม่ได้ก็เเค่นั้นเอง

อินเตอร์เน็ตในปัจจุบัน เราจะเจอได้ ทั้งในโปรโมชั่นของซิมค่ายต่างๆที่เราใช้ เเต่เราต้องมีตังในโทรศัพท์ ถึงจะสมัครเน็ตได้ โดยมีเเบบรายอาทิตย์ถ้าอยากได้ความเร็วที่เร็วเเบบกระฉูด โปรโมชั่นราคาก็จะ100บาทขึ้นไป เสียภาษีอีกไม่เกิน5บาท พอเราสมัครจะมีข้อความตอบกลับมาว่าเริ่มใช้งานได้ เพียงเเค่เราเปิดการเชื่อมต่อข้อมูล เราก็สามารถเล่นโซเชียลหรือเเอปพลิเคชั่นต่างๆ

ได้อย่างเต็มที่ได้เลย ส่วนใครอยู่ที่บ้าน ติดไวไฟ ก็สามารถเล่นอินเตอร์เน็ต เเละท่องโลกของโซเชียลได้อย่างเต็มพิกัด เพราะไวไฟนั้นมันเร็วอยู่เเล้ว จะทำอะไรหรือจะเข้าเว็บไซต์ไหนก็ทำได้ทั้งนั้น ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ตคือ

 1.เล่นโซเชียลมิเดียได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นพวก เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี ต่างๆ ก็สามารถพิมพ์สื่อสารได้ไม่อั้น 2.ค้นคว้าหาข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ 

3.เพื่อการศึกษาหาความรู้ข้อมูลที่เราจะหา กรอกใบสมัครออนไลน์ต่างๆที่ต้องการ ทำธุกรรมต่างๆผ่านอินเตอร์เน็ต

 4.เล่นเกมออนไลน์ต่างๆได้ เกมสมัยนี้ต้องใช้อินเตอร์เน็ตเเละไวไฟเป็นตัวเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของเกมต่างๆ เพื่อที่จะเล่นเเละเชื่อมต่อพูดคุยเเชทกับผู้คนมากหน้าหลายตาในเกมที่เราเล่น 

5.ซื้อของออนไลน์ การซื้อของออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ต เพราะเดี๋ยวนี้การขายของออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นมีมากมายหลากหลายทาง เเละการซื้อของออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นความสะดวกสบายอีกเเบบหนึ่งในยุคปัจจุบันที่เราเจอ อินเตอร์เน็ตจึงสำคัญมากกับกับสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ต เราก็ไปเดินดูที่ตลาดเอาก็ได้ เเต่จะหาเเหล่งที่มีของเยอะมากมายจริงๆก็ต้องไปที่อื่นเอา 

ซึ่งประโยชน์ของอินเตอร์เน็ตมีมากมายหลากหลายอย่าง เพราะอินเตอร์เน็ตมันวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคน ไม่ว่าจะการทำงาน การเรียน การค้นคว้า การสื่อสารต่างๆ ก็ต้องใช้อินเตอร์เน็ตกันทั้งนั้น เพราะเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ใช้กันทั่วโลก

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  สมัคร บาคาร่า ufabet

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ