โซเชียลมีเดียและสื่อออนไลน์ 

โลกในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงในการพัฒนาตลอดเวลาทำให้ผู้คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงรูปแบบการใช้ชีวิตหรือแม้แต่การทำธุรกิจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

โลกของเรามีการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการติดต่อสื่อสารอยู่ตลอดเวลาทำให้ผู้คนมีการพัฒนารูปแบบต่างความคิด

หรือแม้แต่จะเป็นการพัฒนาความรู้ต่างๆให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพราะในปัจจุบัน Social Media คือสังคมออนไลน์ที่มีแพลตฟอร์มเกิดขึ้นมาเพื่อรองรับการทำการสร้างสังคมขึ้นมา อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลากับโซเชียลมีเดียค่อนข้างมาก

เฉลี่ยต่อ 1 วัน ผู้คนมีการใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมหรือไม่ได้ใช้ Social Media เป็นเวลาถึงกว่า 5 ชั่วโมง นี่ถือเป็นตัวเลขที่เยอะมากๆทำไมบ่งบอกว่าในยุคปัจจุบันผู้คนมีการใช้สื่อโซเชียลมีเดียในการติดต่อสื่อสารหรือแม้แต่จะเป็นการพัฒนารูปแบบในการทำงาน

เพราะในปัจจุบันการพัฒนารูปแบบในการทำงานก็มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ให้มีความเหมาะสมต่อยุคเสมอ เพราะในยุคปัจจุบันผู้คนมีการทำธุรกิจในสื่อออนไลน์ค่อนข้างหน้า เพราะสามารถค้นหากลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นยกตัวอย่างเช่นในส่วนของ Facebook

ซึ่งสามารถหากลุ่มลูกค้าของตัวเองได้ด้วยการทำขึ้นมาและต้องการเป็นโฆษณา นี่เองจึงเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่าในยุคปัจจุบันผู้คนมีการใช้สื่อโซเชียลมีเดียหรือการติดต่อสื่อสารออนไลน์ค่อนข้างมาก

อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่การติดต่อสื่อสารจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่มีความสนใจในการติดต่อสื่อสารหรือพัฒนารูปแบบของคิดให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามการติดต่อสื่อสารก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

เพราะในยุคปัจจุบันการเข้าถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ก็มีราคาที่ค่อนข้างถูกลงจึงทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นนี่เองที่เป็นส่วนที่ในยุคปัจจุบันการติดต่อสื่อสารหรือแม้แต่จะเป็นการสร้างสังคมขึ้นมาในโลกออนไลน์ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก

โดยเฉพาะในประเทศไทยการใช้ Facebook มีการเติบโตค่อนข้างเยอะผู้คนใช้ Facebook กว่า 40 ล้านไอดีเมื่อเทียบกับจำนวนประชากรในประเทศไทยกว่า 70 ล้าน ID ถือเป็นตัวเลขที่เยอะมากๆเกินครึ่งของประชากรในประเทศไทยมี id Facebook เป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตามนี้ยังมีการเติบโตอยู่ตลอดเวลา

Social Media เป็นการติดต่อสื่อสารสามารถส่งต่อเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นความคิดหรือแม้แต่จะเป็นในส่วนที่ต้องการส่งต่อให้ผู้คน พอดีอยู่ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารที่เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการพัฒนาความคิดหรือพัฒนาความสนใจ

เราสามารถหาเพื่อนหรือแม้แต่จะเป็นผู้คนในสื่อโซเชียลมีเดีย เขาสามารถส่งข้อความส่งข่าวสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพเสียงหรือแม้แต่จะเป็นไฟที่เป็นข้อความ นี่เองทำให้ Social Media ในประเทศไทยมีการเติบโตที่ค่อนข้างเยอะและมีการพัฒนาตลอดเวลาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น 

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ufabet

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ