gclubกับประการัง

 

ท่านที่ทำงานหรือพนักงานส่วนใหญ่มักรอหรือคอยวันหยุด gclub มีไอเดียเด็ดๆในวันหยุดมาฝาก

มีเวลาพักผ่อนหย่อนใจแค่หนึ่งสัปดาห์ คิดหาอะไรสนุกๆ ทำกันดีกว่า วิถีทางง่ายๆ เลยคือการเดินเที่ยวทะเล ทะเลที่เมืองไทยที่น่าไปจะเห็นเป็นชายหาดฝั่งอันดามัน

น้ำทะเลใส สีสวย ถึงขั้นเห็นเป็นสีเขียว บางทีเห็นน้ำทะเลใสจนเห็นฝูงปลาแหวกว่ายในน้ำ ธรรมชาติสร้างสิ่งสวยงามให้มนุษย์ได้ชื่นชม มนุษย์ก็ควรจะรักษาสิ่งงดงามนี้ไว้

การท่องเที่ยวทะเลนั้น มีทั้งเดินเที่ยวริมชายหาด ตอนเย็นๆ ก็ทำให้เพลิดเพลินใจขึ้นมาได้ ชายหาดบางที่ก็ไม่สวยเพราะเกิดจากความมักง่ายของมนุษย์ เป็นเหตุให้ชายหาดเลอะเทอะ

จากหาดทรายสีขาวก็กลายสีดำ ทำให้ไม่น่าเดินทัศนาจรเหมือนเมื่อก่อนนี้ ทะเลที่สวยๆ น่าท่องเที่ยวก็ทะเลแถบฝั่งอันดามัน แถวๆ ทะเลภูเก็ตจะขึ้นชื่อมาก

มีผู้เดินทางทั้งไทยและต่างชาติเดินเตร่อยู่ไม่ขาดสาย ฝรั่งที่มาเที่ยวประเทศไทยจำนวนมากก็ชอบไปทะเล ไปนอนอาบแดด ดำน้ำดูปะการัง เวลามองดูไปไกลๆ สุดลูกหูลูกตาทะเลมันก็ช่วยเราได้นะ บางทีคนแบกโลกก็เอาความทุกไปทิ้งทะเล

บางท่านลากมิตรไปปาร์ตี้ริมทะเล เป็นความสนุกสนานที่หาจากแห่งไหนไม่ได้อีกแล้ว ถ้าไม่ลองเริ่มเดินทางตามหาความสนุกสนานก็จะไม่เจอความสำราญ การสัญจรที่ได้ทั้งเดินชิม เดินมองดูนั้นนี้ไปเรื่อย อย่างที่บอกกล่าวการไปเที่ยวทำให้ได้เจออะไรใหม่

ที่ไม่ซ้ำแบบที่เคยพบเจอแถมยังเป็นเหตุให้เราสามารถแก้ไขปัญหาต่อหน้าได้เมื่อเจอเรื่องที่เราไม่คิด เช่น การขับผิดทางมันช่างแตกต่างจากการเดินหลงทางเสียจริงๆ

เพราะอะไรรู้หรือไม่ การขับรถหลงทางหรือผิดเส้นทางมันเป็นเหตุให้เราทันเหตุการณ์ทุกขณะ ทำให้เสียเวลามากกว่าการเดิน

บางทีขับตาม GPS อยู่ดีๆ กลับบอกทางเราผิด ทำให้เราต้องแก้ไขสถานการณ์ ครั้งนั้นว่าเราจะเอายังไงดี จะไปทางที่ใดเพื่อที่จะไปถึงปลายทางก่อนตะวันจะตกดิน

ยิ่งขับขี่ไปในที่ๆ มีรถเยอะ เรายิ่งขับช้ามิได้เพราะรถคันหลังจะจี้ท้ายเรามา ถ้าเวลาเดินเตร็ดเตร่เลือกไปกับมิตรสหายที่ช่วยคุณขับรถได้จะดีเยี่ยม

เพราะเมื่อเพื่อนพ้องขับมันจะทำให้คุณได้เก็บบรรยากาศริมทางไปเรื่อยๆ เพราะถ้าขื่นขับอย่างเดียวกะจะพลาดสิ่งที่อยู่ข้างทาง

บางคราวจุดมุ่งหมายเราคือที่เที่ยวอีกที่หนึ่งแต่เมื่อขับรถไปเรื่อยๆ กลางทางเจอที่น่าหลงใหลก็แวะเที่ยวได้เป็นการได้ที่เที่ยวเพิ่มแบบเอ๋อๆ

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club

เรื่องนี้ถูกเขียนใน  ทั่วไป และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร