Nokia ในปัจจุบัน

ในโลกสมัยใหม่มีอะไรหลายสิ่งหลายอย่าง ที่เปลี่ยนแปลงไปแน่นอนว่าไม่มีอะไรที่จะสามารถจีรังยั่งยืน  อยู่ได้ไปตลอดบนโลกของเรานั้นเปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา 

ยิ่งในปัจจุบันนี้มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มมากยิ่งขึ้น  ทำให้วิถีชีวิตและหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก

  ทุกคนจะต้องมีการปรับตัวและจะต้องมีการศึกษาเรียนรู้  เกี่ยวกับเรื่องราวของเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีความทันสมัยเอาไว้อยู่ตลอดเวลา  เพราะถ้าหากว่าเราไม่ทำความรู้จักศึกษาเรื่องราวเหล่านี้เอาไว้เราก็อาจจะกลายเป็นคนที่ตกยุค  และก็ตามคนทั้งโลกไม่ทันเลยก็ว่าได้ 

ในวงการของการทำธุรกิจ  แน่นอนว่าสิ่งที่ผู้ลงทุนอย่างที่จะเห็นมากที่สุดนั่น  ก็คือธุรกิจของตัวเองประสบความสำเร็จและโลดแล่นอยู่ในวงการธุรกิจได้อย่างโดดเด่น  และเป็นที่ยอมรับของผู้คนในวงการธุรกิจ  แน่นอนว่าการทำธุรกิจที่จะสามารถ

  ทำให้ธุรกิจของเราอยู่รอดไปได้ตลอดกาลนั้น   มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยผู้บริหารจะต้องมีการศึกษากลยุทธ์ต่างๆมากมาย  หากลวิธีเพื่อที่จะทำให้บริษัทอยู่รอด  และแน่นอนว่าสำหรับบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมา  เมื่อนานมากแล้วอย่าง Nokia

พวกเขาในยุคปัจจุบันนี้ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก   แต่กว่าที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้นั้น   ก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาต้องผ่านวิกฤตต่างๆมากมายในช่วงที่บริษัทกำลังก่อตั้ง  ในช่วงที่มีการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 1 

การดำเนินธุรกิจของบริษัทหนึ่งอาจจะครอบครองแบรนด์  มากมายหลายแบรนด์จะครอบครองสินค้าอีกหลายพันตัว  และเมื่อพูดถึงบริษัทที่ถูกได้จัดอันดับ   บริษัทที่มีมูลค่าสูงสุดในโลกในปี 2018 พบว่าเป็นบริษัทที่มีมูลค่าสูงสุดเป็นอันดับที่ 632 ของโลก คือ มูลค่าบริษัทสูงถึง 3 หมื่นห้าพัน 700 ล้าน

เหรียญสหรัฐหรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1.1 ล้านบาทในขณะที่รายได้ของ Nokia ประจำปี 2561 อยู่ที่ 26500 20 ล้านเหรียญสหรัฐหรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 148640 ล้านบาท

แน่นอนว่าสำหรับตัวเลขความสำเร็จและรายได้ของ Nokia นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นรายได้ที่มากมายมหาศาลไม่น้อยเลยทีเดียว  แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ Nokia เป็นเจ้าของสินค้าหลายๆตัวถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้โทรศัพท์ของ Nokia จะไม่ได้เป็นที่นิยมเท่าไหร่นะ

แต่บริษัทก็สามารถอยู่ได้   อย่างไรก็ตามเรื่องราวของ Nokia ยังมีอะไรให้เราได้ศึกษาและทำความเข้าใจมากมายกว่านี้นะอย่างที่ทุกคนก็ทราบกันดีว่า Nokia นั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ทำการบุกเบิกในการผลิตโทรศัพท์เลยก็ว่าได้  ถ้าหากคุณสนใจที่จะศึกษาเส้นทางความสำเร็จของ Nokia ก็ลองศึกษาและค้นหาข้อมูลดูไม่ใช่เรื่องที่เสียหายเลย     

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  เซ็กซี่ บาคาร่า ขั้นต่ำ10บาท

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ