Lamborghini กับการเปลี่ยนมือ

ถึงแม้ว่าลัมโบกินี่นั้นจะเป็นบริษัทผลิตซุปเปอร์คาร์ระดับโลก  และแน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักลัมโบกินี่แต่กว่าที่ลัมโบกินี่  จะมาเป็นที่รู้จักเหมือนอย่างในปัจจุบันนี้ 

พวกเขาก็เจออะไรมาไม่น้อยเลยทีเดียวได้มีการเปลี่ยนมือมาแล้วหลายรุ่น  หลายคน  แต่แน่นอนว่าเมื่อเปลี่ยนมาอยู่ในมือของผู้บริหารคนปัจจุบันนี้ก็ทำให้อะไรดีขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว  อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงมันจะเกี่ยวข้องกับเรื่องอะไรและจะน่าสนใจแค่ไหนไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่า 

เรื่องราวของอุปสรรคหรือว่าการผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆมากมายนั้น เป็นเรื่องที่เราควรจะศึกษามันเอาไว้เป็นอย่างมาโดยเฉพาะเรื่องราว  ที่เกิดขึ้นกับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จและมีปัญหาต่างๆมากมายเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้อง  แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลย 

ถ้าหากว่าเราได้ศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาของพวกเขาว่าพวกเขามีวิธีการรับมือยังไง   ในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงเราจะพูดถึงการเปลี่ยนมือของ Lamborghiniเหมือนกับหลายๆบริษัทเส้นทางของลัมโบกินี่นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

พวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมาย  จนทำให้เกิดการเปลี่ยนเมื่ออยู่หลายครั้งเริ่มจากการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจโลก

และวิกฤตการณ์น้ำมันโลกในปี 1973 จึงทำให้สภาพการเงินของบริษัทย่ำแย่และเสียหายอย่างต่อเนื่อง  จนแทบจะพังพินาศจนกระทั่งในปี 1987 บริษัท Chrysler เข้ามาช่วยชีวิตลัมโบกินี่เอาไว้ Chrysler  เข้ามาซื้อกิจการของบริษัทไปจากนั้นลัมโบกินี่

ก็อยู่ใต้ธงของใครเซ่อนานถึง 7 ปีก่อนที่จะมีการขาย Lamborghini ให้กับกลุ่มนักลงทุนชาวมาเลเซียจนกระทั่งในปี 1998 กลุ่มนักลงทุนชาวมาเลเซียที่ว่านี้ก็ได้ขายกิจการของลัมโบกินี่ ให้กับโฟล์คสวาเกนกลุ๊ป โดยพวกเขาเป็นเจ้าของลัมโบกินี่ผ่านทางพอดีที่เป็นบริษัทในเครือ

และยังคงเป็นเจ้าของลัมโบกินี่มาจนถึงปัจจุบัน ทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่ได้สำเร็จได้ง่ายๆ ถ้าหากว่าเราไม่มีความพยายามเช่นเดียวกันกับเรื่องราวของ Lamborghini ที่เราได้กล่าวไปข้างต้นสำหรับบริษัทลัมโบกินี่  แล้วถือได้ว่าเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ในการผลิตซุปเปอร์คาร์ในฝัน

  ของใครหลายๆคนแต่แน่นอนว่าต่อให้จะเป็นบริษัทใหญ่แค่ไหน  หรือว่าต่อให้จะประสบความสำเร็จแค่ไหนมันก็ยังคงมีเรื่องราวและปัญหาต่างๆเข้ามาให้ต้องแก้ไขไม่เว้นแต่ละวันอย่างไรก็ตามหากเราไม่คิดจะยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่เข้ามาอย่างไรบริษัทก็จะต้องรอดและประสบความสำเร็จได้อย่างที่เราตั้งเป้าเอาไว้อย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.  สล็อต ufabet เว็บตรง

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ