เกม RPG รูปแบบของเกมแฟนตาซี 

เกม RPG มีตำนานเกี่ยวกับสิ่งต่างๆมากมายไม่ว่าจะเกิดขึ้นในประเทศไทย  เกิดขึ้นต่างประเทศเกิดขึ้นบนโลกของเราหรือแม้แต่เกิดขึ้นนอกโลกของเรา  แต่ตำนานที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้มันเป็นตำนานเกมที่ถูกสร้างขึ้นจากฝีมือคนไทย 

แล้วก็เป็นอีกหนึ่งตำนานเกมที่ช่วยได้เลยว่า ครองใจของใครหลายๆคนเป็นจำนวนมากแต่ทว่าไม่ใช่ครองใจของคนไทยหรอกนะ เพราะว่าจะครองใจในหมู่เกมเมอร์ชาวต่างชาติมากกว่าเพราะว่าเกมดังกล่าวนี้มันไม่ได้เป็นที่นิยมในประเทศไทยเท่าไหร่นัก  ถึงแม้ว่าจะเป็นฝีมือของคนไทยเองก็ตาม 

เกมมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบหลากหลายประเภทหลากหลาย ผู้สร้างแต่ละคนก็มีความคิดและจินตนาการที่แตกต่างกันออกไป ในการที่จะสร้างเกมแต่ละเกมขึ้นมา  ซึ่งเกมที่คนไทยเป็นคนสร้างและก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้มัน ก็คือสารไทยนั้นเอง     

แต่ว่าพูดชื่อของเกมดังกล่าวนี้  คนไทยก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคย  หรือว่าคุณชินเท่าไหร่นัก  เพราะว่าเกมดังกล่าวเป็นฝีมือของคนไทย  สร้างก็จริงแต่ว่าชาวต่างชาตินั้นเป็นคนเล่น มากกว่ามันก็คงไม่แปลกที่ ถ้าหากพูดไปคุณก็คงจะไม่รู้จักแต่ในวันนี้คุณก็จะได้รู้จักกันแล้ว

สารไทยเกมดังกล่าวนี้ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเกม RPG ในตำนานฝีมือของคนไทย ในรูปแบบเล่นเดี่ยว หรือออฟไลน์ออกถึงความเป็นวัฒนธรรมไทยออกมาได้อย่างน่าสนใจโดยในรูปแบบของเกมแฟนตาซี  สุดน่ารักจากค่ายแห่งหนึ่งโดยผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ทั้งนักรบนายพรานเฒ่าหน้าหมอผี    ก็มีนะเพื่อเป็นล่าม Monster ทำภารกิจต่างๆยกตัวอย่างเช่นตกปลาทำบุญตักบาตรงานแต่งออกบวชดูสิไทยๆ

ถึงแม้ว่าจะเป็นฝีมือของคนไทยแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนไทยจะต้องรู้จักและก็ไม่จำเป็นว่ามันจะต้องเป็นที่นิยมในประเทศไทยเท่านั้น  เพราะว่าเกมดังกล่าวนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศและในชาวต่างชาติ  ก็นิยมเล่นมันเป็นอย่างมาก

แต่มันก็ไม่ได้นิยมในประเทศไทยหรือว่าคนไทยจะเล่นก็แค่บางกลุ่มเท่านั้น  ไม่ได้เป็นที่พูดถึงในวงกว้างว่ามีเกมดังกล่าวนี้ให้บริการอยู่ซึ่งเกมดังกล่าวก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนาน  เลยก็ว่าได้ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าเกมดังกล่าวมานานแค่ไหนทำไมถึงต้องยกให้เป็น 1 เกมในตำนาน  ก็ลองไปเล่นดู

 อย่างไรก็ตามนอกจากเกมดังกล่าวนี้มันก็ยังมีเกมอื่นอีกมากมายที่เป็นฝีมือของคนไทยด้วยเช่นเดียวกัน  แต่เชื่อได้เลยว่าเมื่อพูดถึงแกพิมพ์ของคนไทยหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่นัก  ดังนั้นแล้วก็ลองไปศึกษาค้นหาและทำความรู้จักมันดูว่ามันมีเกมอะไรบ้าง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ทางเข้าเล่น

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ