Rolls-Royce Vision NEXT100

Royce Vision NEXT100 ในยุคที่มีการนำนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนายานยนต์ หลายสิ่งหลายอย่างจึงมีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก  ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ผ่านมา  การใช้รถยนต์ก็ด้วยเช่นเดียวกันมีหลายบริษัทมองออกว่าในอนาคต รถยนต์จะมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน

  แน่นอนมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นมามากมาย โดยเริ่มที่พัฒนารถยนต์เป็นระบบอัตโนมัติเพิ่มมากยิ่งขึ้น  ในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการนำเอาเซ็นเซอร์เข้ามาใส่ได้มีการพัฒนาต่อยอด ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น  ซึ่งราคาของพวกมัน        

ก็สูงขึ้นตามไปอีกด้วย  ซึ่งเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้จะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนก็ต้องลองไปติดตามพร้อมกัน 

เรื่องราวที่น่าสนใจที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเป็นเรื่องราวที่สุดยอดมากเลยทีเดียว  คุณรู้หรือไม่ว่าในอนาคตนั้นโลกของเราจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน  จะมีอะไรเกิดขึ้นมาบ้างแน่นอนว่าเราไม่สามารถที่จะทำทราบได้ 

แต่เราก็สามารถที่จะคาดเดามันๆได้ จากข่าวสารต่างๆ เพราะว่าทางบริษัทผลิตรถยนต์ต่างๆ ได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในรถยนต์ที่มีการพัฒนาขึ้น  หลายบริษัทก็ได้มีการออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ สิ่งที่พวกเขากำลังจะสร้างขึ้นในอนาคตเช่นเดียวกันกับ

  เรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้เกี่ยวกับ Concept Car ที่คุณอาจยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน  มันจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนทำความรู้จักกันพร้อมกันเลยดีกว่า  ถ้าคุณคิดว่าการมองไปข้างหน้า 35 ปี  จะเป็นอะไรที่ล้ำยุคสมัยแล้ว แต่ไม่ใช่เลย

เพราะทาง DSX ออโตโมบิล เล่นมองไปไกลกว่านั้น มาแต่นี่เป็นรถยนต์ที่พวกเขาคิดว่ามันควรจะเป็นในอีก 100 ปีข้างหน้า กับ Rolls-Royce Vision next 100 ที่ถึงแม้ว่ารูปทรงภายนอกจะดูเปลี่ยนไป แต่มันก็ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของ Rolls-Royceตัวถังทำจากคาร์บอนไฟเบอร์

ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว แต่ละตัวมีกำลัง 340 แรงม้า และพวกเขา  สล็อตไม่ต้องโหลดยังมองอีกกว่า 100 ปีข้างหน้านั้น เราน่าจะได้ใช้รถยนต์ที่มีระบบขับขี่อัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบแล้ว ดังนั้น   จึงไม่มีการติดตั้งเกียร์และพวงมาลัยเอาไว้ มันจึงทำให้ห้องโดยสารกว้างขวางหรูหรา

แต่น่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบลักชัวรี่ได้เป็นอย่างดี  สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามนอกจากเรื่องราว Concept Car ที่เราได้กล่าวไป ก็ยังมีอีกมากมายหลากหลายบริษัทที่พวกเขาได้คิดค้น รูปแบบรถแต่ละตัวก็ต่างกันออกไปนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ภายในตัวรถ

ก็ต่างกันออกไปอีกด้วยอย่างไรก็ตามถ้าคุณสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวเหล่านี้เพิ่มเติม ก็สามารถที่จะทำได้ศึกษาผ่านอินเทอร์เน็ตหรือว่าจะลองศึกษาค้นหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของทางบริษัทดูก็ได้เช่นเดียวกัน 

  • เรื่องล่าสุด

  • หมวดหมู่

  • คลังเก็บ